A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH CỦA CÁC BÉ MN BÌNH MINH

 

 

 

TRƯỜNG MN BÌNH MINH HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH 21/4/2022

Hôm nay hòa cùng không khí vui tươi phấn khởi chào mừng ngày sách Việt Nam 21/4, tôi xin đại diện cho tập thể trường mầm non Bình Minh nói lên một thông điệp về sách…

Như chúng ta đã biết trong đời sống tinh thần của mỗi người, sách đóng vai trò rất quan trọng: là chiếc chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người; là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta, nguồn tri thức vô biên dạy chúng ta biết sống và biết hi sinh. Có thể nó, sách chính là người bạn tâm giao chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn sâu kín của mỗi con người và đọc sách từ lâu đã trở thành một nhu cầu cần thiết của xã hội loài người trên toàn thế giới. Đồng thời sách là một loại hình có khả năng lưu trữ lâu dài được giữ gìn cẩn thận trong hệ thống thư viện trường học.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Bình Minh hãy hưởng ứng và thực hiện “ Ngày sách Việt Nam 21/4” bằng hành động cụ thể như: quyên góp sách giáo khoa, sách tham khảo, sách thiếu nhi, làm tranh truyện… để ủng hộ cho góc thư viện nhà trường. Trân trọng cám ơn!

Và sau đây là một số hình ảnh tham gia ngày hội đọc sách của các bé trường MN Bình Minh:

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 20
Tháng trước : 863