LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON BÌNH MINH NĂM 2021-2022

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra vào lúc 14 giờ 00 phút ngày 5/7/2022 trong không khí trang nghiêm, đứng trình tự, thủ tục của Điều lệ đảng. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ - Bí thư Chi bộ trường MN Bình Minh đại diện chi ủy lên đọc và trao Quyết định kết nạp đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ. Phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí: Nguyễn Ngọc Hạnh trong thời gian đảng viên dự bị.

Đảng viên mới đọc lời tuyên thề

Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi lễ kết nạp đảng viên đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp đảng viên.

Đ/c Lê Thị Thùy Trang Ủy viên ban chấp hành, chủ tịch hội phụ nữ, Đảng viên phụ trách chi bộ trường MN Bình Minh phát biểu ý kiến chỉ đạo và chụp hình kỉ niệm với chi bộ

Chi Ủy gồm bí thư-phó bí thư và ủy viên của chi bộ.

Chi bộ chào đón thêm Đảng viên mới, nâng tổng số Đảng viên trong chi bộ lên 10 Đảng viên

Tác giả: Trường Mầm non Bình Minh